App học tiếng Trung trên điện thoại hiệu quả

Hoa ngữ MING chia sẻ với các bạn những ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại hay và hiệu quả cho người mới, các bạn cùng tham khảo với MING nha!
app học tiếng trung

Mục lục

1. ????? ???????

Đây là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.
– Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.
– Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

2. ??????? ?????

Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: Hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.
– Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

3. ????????

Ứng dụng này thích hợp với những bạn chưa biết gì về tiếng Trung. Chính vì thế:
+ Độ chi tiết: Trung bình khá
+ Từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm khá đầy đủ
+ Đặc biệt là nó tích hợp luôn cả từ điển Trung – Anh và khá thú vị đó là có phần Hỏi – Đáp (Q&A) để những người học trao đổi kiến thức.
+ Từ điển được phân loại ra các nhóm từ vựng HSK nên các bạn đang ôn HSK cũng có thể sử dụng.
+ Giá cả: Miễn phí

4. ????????

Đây là một app học tiếng tổng hợp chứ không chỉ có mỗi tiếng Trung, tuy nhiên khá phù hợp cho người mới học tiếng Trung.
Khung bài giảng được sắp xếp khoa học, đa dạng, mang tính chất thiên về từ vựng và ngữ pháp tổng hợp, không được phân theo chủ đề rõ ràng như Hello Chinese.
Duolingo có một cái hay là cho phép bạn làm bài test trước khi vào học, tức là nếu bạn đã biết gì đó về tiếng Trung rồi thì bạn có thể bỏ qua một số bài học để học luôn những cái bạn chưa biết. Trong khi Hello Chinese thì buộc bạn học ít nhất đến bài kiểm tra đầu tiên để có thể nhảy cóc.

5. ???????? ???????

Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

6. ????? ???????

Super Chinese được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) khá được yêu thích trên Iphone. Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.
+ Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng
+ Game hóa: Học một cách thú vị hơn
+ Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ
+ Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung
+ Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết
———————————————
??? ???̛̃ ????
⛩ 200/1/26 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ (+84) 0877868898
? tuyensinh@ming.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay