TRUNG TÂM HOA NGỮ MING

Hoa ngữ Ming là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa cấp tốc (6 tháng) và toàn thời gian (8 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần), theo chuẩn HSK. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đang công tác tại các trường đại học lớn tại TP.HCM, Trung tâm sẽ giúp bạn đạt đến trình độ HSK4 chuẩn nhất, trong thời gian nhanh nhất.

hoa ngữ ming

Đơn vị hợp tác và giới thiệu cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty sử dụng tiếng Hoa tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Trang thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi

(có ký túc xá sạch sẽ, an toàn cho sinh viên ở xa).

Trung tâm Hoa ngữ MING luôn cam kết và đảm bảo học viên sẽ thành thạo 4 ngữ năng nghe nói đọc viết tiếng Hoa một cách thành tạo nhất chỉ sau 1 khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung Tâm.

Ngoài ra Trung tâm Hoa ngữ MING còn cam kết việc làm, giới thiệu việc làm thu nhập cao, ổn định cho học với với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực.

hoa ngữ ming