Làm thế nào để học tốt tiếng trung hơn.

Mục lục

Làm thế nào để học tốt tiếng trung hơn.

Nghe tin tức TV nhiều hơn, làm quen với tiếng Quan Thoại và xem các bữa tiệc ngày lễ.Hiện nay có rất nhiều chương trình truyền hình, chẳng hạn như người dẫn chương trình của kênh tin tức, họ nói tiếng phổ thông chuẩn, rất đáng học, nếu bạn nghe nhiều hơn thì tiếng địa phương của bạn sẽ được cải thiện.

1. Vượt qua Hán Việt và nói tốt tiếng Quan Thoại

Pinyin, giống như các ký hiệu phiên âm trong tiếng Anh, sửa cách phát âm của bạn. Hán Việt rất hữu ích cho bạn trong việc học tiếng Trung. Hãy nhớ học tốt Hán Việt.

2. Giao tiếp với những người bạn nói tiếng phổ thông.

Vào cuối tuần hoặc ngày lễ, hãy tham gia các buổi tụ tập bạn bè và tìm thời gian giao tiếp với những người bạn nói tiếng phổ thông. Họ sẽ giúp bạn sửa lỗi phát âm sai bất cứ lúc nào.

3. Đọc nhiều hơn và học cách diễn đạt bằng ngôn ngữ viết.

Đọc sách có thể nâng cao năng lực và trí tuệ cá nhân, cần hình thành thói quen tốt là đọc nhiều hơn, khi thấy ngôn ngữ đẹp thì viết ra và bắt chước. Ngôn ngữ viết khác với ngôn ngữ nói. nên trải nghiệm từ từ.

4. Thực hành thư pháp bút lông.


Bút, mực, giấy và mực là bốn báu vật của nhân tướng học, người xưa dùng bút lông để viết chữ Hán, ngày nay người ta có thể tự luyện bút lông tại nhà để nâng cao khả năng tu dưỡng bản thân, đồng thời có thể viết chữ. nhân vật của họ đẹp.

5. Ghi nhật ký và viết bài thường xuyên.


Chuẩn bị nhật ký. Khi rảnh rỗi, bạn có thể viết nhật ký và viết bài; viết bằng tiếng Trung. Sau khi viết xong, bạn có thể chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. tốt hơn.

———————–

HOA NGỮ MING

Lựa chọn của bạn – Cơ hội của bạn

 200/1/26 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 (+84) 0877868898

 tuyensinh@ming.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay