Thông tin quan trọng khi làm việc tại Philippines

Hoa ngữ MING gửi đến các bạn một số thông tin quan trọng, cần thiết khi làm việc tại Philippines. Cùng tham khảo nhé!

Mục lục

✳️ Thời gian làm việc

Hầu hết các công ty tại Philippines đều áp dụng giờ làm việc 8 tiếng/ 1 ngày, tuy nhiên các công ty game online hay một số công ty có tính chất công việc làm việc đặc biệt sẽ là 10 tiếng hoặc 12 tiếng/1 ngày. Bạn sẽ được tìm hiểu trong quá trình phỏng vấn.
Số ngày nghỉ trong 1 tháng phụ thuộc vào quy định của công ty, có công ty cho phép nghỉ 8 ngày, 4 ngày, 2 ngày, 1 ngày hoặc thậm chí là không nghỉ. Nhưng thường sẽ là 2 – 4 ngày nghỉ/tháng nhé.

✳️ Chế độ đãi ngộ

Tất cả các công ty đối tác của MING đều làm rất tốt vấn đề này, từ bao ăn ngày 3 bữa, cho tới việc bao ở hoặc trợ cấp tiền thuê nhà hàng tháng cho nhân viên.
Không chỉ vậy còn có chế độ xe đưa đón nhân viên tới nơi làm việc vô cùng tiện lợi, thời gian được nghỉ phép cũng dài hơn các công ty đa quốc gia; hỗ trợ chi phí sinh hoạt và thưởng thêm 1 tháng lương 13 cực kỳ hấp dẫn.

✳️ Độ tuổi làm việc

Từ 18 – 33 tuổi và có yêu cầu biết tiếng Trung, bạn đã biết thế mạnh của tiếng Trung rồi chứ nhỉ?
Mỗi người đều sẽ có cho mình một lựa chọn, nếu bạn là người trẻ và có khao khát thử thách bản thân, học hỏi những điều mới lạ; tìm kiếm không chỉ là tiền mà còn là kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội làm việc tại đất nước xinh đẹp này. Và chắc chắn MING sẽ là cầu nối chất lượng cho bạn!
———————————————
??? ???̛̃ ????
⛩ 200/1/26 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ (+84) 0877868898
? tuyensinh@ming.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay