Tiếng Trung – mở ra cánh cửa làm việc tại nước ngoài

Những ngày tháng “lockdown” này, nếu không thể ra ngoài – ta có thể đi vào trong để bồi dưỡng cho bản thân nhiều hơn. Dành thời gian trau dồi bản thân & tìm hiểu những cơ hội mới.
Nếu đã từng là bạn với tôi ở những kỳ chia sẻ trước, bạn sẽ thấy tôi rất tự hào, hứng khởi về quyết định cho tương lai của mình. Và lựa chọn của tôi năm 18 tuổi khi đó là BƯỚC CHÂN ĐẾN MỘT ĐẤT NƯỚC MỚI và TÔI CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG.
HỌC TIẾNG TRUNG

TIẾNG TRUNG THÔNG DỤNG CỠ NÀO?

Hiện nay trên thế giới có trên 30 triệu người học tiếng Trung. Và theo dự đoán, chỉ trong vòng 5 năm tới, con số này sẽ lên tới 100 triệu.
Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật. Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy.
Thế giới đã như vậy còn ở trong nước thì sao? Dĩ nhiên là sôi nổi không kém. Nếu bước chân vào nhà sách hay thư viện các trường, không khó để bạn tìm thấy ít nhất một quyển sách hướng dẫn cách học tiếng Trung trên các giá sách.
Ngoài các trường có đào tạo tiếng Trung, đòi hỏi đầu vào qua thi cử và điểm số thì có rất nhiều trung tâm đào tạo chuyên sâu không cần xét duyệt quá nhiều yếu tổ đầu vào, điển hình như MING – Một Trung Tâm Hoa Ngữ, đào taọ tiếng Trung và cam kết giới thiệu việc làm cho bạn với chi phí 0đ – Đây chính là thành quả mà Ming tui đã lựa chọn, trải nghiệm và giờ đây xây dựng mô hình này cho bạn.

HỌC TIẾNG TRUNG LÀ CHỈ LÀM VIỆC Ở TRUNG QUỐC?

Tiếng Trung phổ biến trên toàn cầu. Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1.3 tỉ dân luôn là một đối tác tiềm năng với các quốc gia khác. Học tiếng Trung, bạn có nhiều cơ hội việc làm tại các đất nước như Philippines, Cambodia, Dubai, thậm chí xa xôi như Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina…Tất cả những đất nước này đều đang ôm trong mình nhu cầu nhân lực về tiếng Hoa rất lớn.
Nếu bạn từng như tui – Khát khao đặt chân đến một đất nước mới để phát triển sự nghiệp; mong muốn con đường học tập nhanh gọn: Nhanh gọn trong khâu xét tuyển, nhanh gọn trong lộ trình học, sẽ là một cơ hội rất lớn nếu bạn biết tiếng Trung và đồng hành cùng MING.
Cánh cửa là của bạn, hãy tìm cho mình một cơ hội tốt và mở nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay